รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.11.2019 | Viewers 566
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chiang Rai
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Details
รายละเอียดงาน
ดูแลการเตรียมอาหารและหน้าที่ประจำวันที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาเพื่อให้ได้มาตรฐาน
และคุณภาพ
ช่วย Sous Chef ในการผลิตการเตรียมและการนำเสนอรายการอาหารทั้งหมดเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด
ประเมินความต้องการการผลิตรายวันและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารดิบและอาหารปรุงสุก
เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐาน
"เตรียมรายการอาหารตามสูตรอาหารให้ได้มาตรฐาน
ลดการสูญเสียและการเน่าเสียของอาหารให้น้อยที่สุด"
ตรวจนับสต๊อกวัตถุดิบเเละอุปกรณ์
ช่วย Sous Chef ในการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการและการปฏิบัติงานสำหรับพนักงานครัว
ช่วยเหลือ Sous Chef ในการทำรายการตลาดให้เสร็จตามมาตรฐานคุณภาพและปริมาณที่ดี ตรวจสอบ
รายการอาหารที่เน่าเสียง่ายที่ได้รับตามมาตรฐานด้านปริมาณและคุณภาพ
ทำ cost ต้นทุนอาหาร เพื่อให้มั่นใจว่าแผนกอาหารและเครื่องดื่มได้รับผลกำไรสูงสุด
รับผิดชอบในการกำกับดูแล Commis ตัดสินใจแทนหัวหน้างาน
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
และคุณภาพ
ช่วย Sous Chef ในการผลิตการเตรียมและการนำเสนอรายการอาหารทั้งหมดเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด
ประเมินความต้องการการผลิตรายวันและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารดิบและอาหารปรุงสุก
เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐาน
"เตรียมรายการอาหารตามสูตรอาหารให้ได้มาตรฐาน
ลดการสูญเสียและการเน่าเสียของอาหารให้น้อยที่สุด"
ตรวจนับสต๊อกวัตถุดิบเเละอุปกรณ์
ช่วย Sous Chef ในการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการและการปฏิบัติงานสำหรับพนักงานครัว
ช่วยเหลือ Sous Chef ในการทำรายการตลาดให้เสร็จตามมาตรฐานคุณภาพและปริมาณที่ดี ตรวจสอบ
รายการอาหารที่เน่าเสียง่ายที่ได้รับตามมาตรฐานด้านปริมาณและคุณภาพ
ทำ cost ต้นทุนอาหาร เพื่อให้มั่นใจว่าแผนกอาหารและเครื่องดื่มได้รับผลกำไรสูงสุด
รับผิดชอบในการกำกับดูแล Commis ตัดสินใจแทนหัวหน้างาน
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสัมคม
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |