รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.07.2020 | Viewers 2,427
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chiang Rai
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Details
รายละเอียดงาน
รับผิดชอบการดำเนินงานครัวทั้งหมดสำหรับ และการจัดเลี้ยงสูงสุด 300 คน
จัดการการจัดเตรียมเมนูและการกำหนดราคาให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม
ที่ระบุไว้ของโรงแรม
ควบคุมดูแล บริหารสต็อกวัตถุดิบ การสั่งซื้อ และต้นทุนอาหาร
จัดทำคู่มือสูตรอาหาร มาตรฐานงานครัว และกระบวนการผลิต
ควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพการผลิตและการสุขาภิบาลของครัว และพนักงาน
ดูแลบริหารจัดการภายในครัว สอนงานให้กับผู้ใตับังคับบัญชา
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
จัดการการจัดเตรียมเมนูและการกำหนดราคาให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม
ที่ระบุไว้ของโรงแรม
ควบคุมดูแล บริหารสต็อกวัตถุดิบ การสั่งซื้อ และต้นทุนอาหาร
จัดทำคู่มือสูตรอาหาร มาตรฐานงานครัว และกระบวนการผลิต
ควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพการผลิตและการสุขาภิบาลของครัว และพนักงาน
ดูแลบริหารจัดการภายในครัว สอนงานให้กับผู้ใตับังคับบัญชา
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสัมคม
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
- Service Charge
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
- Service Charge
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |