รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 30.01.2020 | Viewers 904
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศชาย/หญิง อายุ 30-40 ปี
1.วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี สาขาการบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
3.มีประสบการณ์การทำงาน 2 ปีขึ้นไป
4.สามารถใช้ Program Microsoft Office ได้คล่อง
5.มีความรู้เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม
6.มีความรอบคอบในการทำงาน
7.มีความรับผิดชอบสูง
1.วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี สาขาการบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
3.มีประสบการณ์การทำงาน 2 ปีขึ้นไป
4.สามารถใช้ Program Microsoft Office ได้คล่อง
5.มีความรู้เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม
6.มีความรอบคอบในการทำงาน
7.มีความรับผิดชอบสูง
Job Details
รายละเอียดงาน
งานสนับสนุนทางสำนักงาน
- ร่วมตรวจนับทรัพย์สินแผนกและจัดทำสรุปรายงานประจำ 3 เดือน เป็นการตรวจเพื่อช่วยกันดูแลทรัพย์สินในแต่ละส่วนของทางแผนกและเป็นการตรวจสอบอุปกรณ์ทรัพย์สินให้คงอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา
- บริหารสินค้าคงคลังให้เกิดประโยนช์สูงสุด เช่น หากมีสินค้าคงคลังไหนที่ต้องการระบายต้องแจ้งแผนกขายเพื่อให้จัดทำโปรโมชั่น
- ร่วมตรวจนับสินค้าคงเหลือและจัดทำรายงานทุกสิ้นเดือน
- ร่วมกำกับดูแลและช่วยเหลือ แจ้งขอคืน หรือแลกเปลี่ยนสินค้าหมดอายุ
- สรุปต้นทุนและยอดขายอาหาร และเครื่องดื่ม
งานสนับสนุนทางหน้างาน F&B
- บริหารและตรวจสอบยอดการสั่งซื้อ ว่าสัมพันธ์กับยอดขายหรือไม่
- ตรวจสอบยอดการ่งซื้อสินค้าโดยตรงจากทางครัว แล้วจัดส่งเอกสารให้กับทางแผนกจัดซื้อวันรุ่งขึ้น
- ตรวจสอบยอดการสั่งซื้อสินค้าจากแผนกจัดซื้อโดยตรง
- บริหารสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ให้มีการสูญเสียน้อยที่สุด
- คำนวณต้นทุนของอาหาร และเครื่องดื่มในแต่ละรายการของเมนู
- จัดทำรายงานประจำเดือน เกี่ยวกับต้นทุนขายโดยสามารถวิเคราะห์และแจกแจงรายละเอียดของรายงานได้
- ตรวจเช็ค และคำนวณยอด Transfer อาหารและเครื่องดื่ม
- รายงานผลกำไร ขาดทุนจากการจัดเลี้ยง คำนวณต้นทุน โดยประมาณของงานเลี้ยงพิเศษ เพื่อกำหนดราคาขายเฉพาะงาน
- ตรวจเช็คเอกสาร พาร์ และควบคุมสต๊อก ในส่วนที่เก็บไว้เพื่อขายของบาร์ และสุ่มตรวจเช็คสต๊อก
- ตั้งสต๊อกในส่วนของบาร์เพียงพอเพื่อขายในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้เก็บเกินความจำเป็น
- ปรับต้นทุนของ Recipe ตามราคาเคลื่อนไหวของตลาด
- ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
- ร่วมตรวจนับทรัพย์สินแผนกและจัดทำสรุปรายงานประจำ 3 เดือน เป็นการตรวจเพื่อช่วยกันดูแลทรัพย์สินในแต่ละส่วนของทางแผนกและเป็นการตรวจสอบอุปกรณ์ทรัพย์สินให้คงอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา
- บริหารสินค้าคงคลังให้เกิดประโยนช์สูงสุด เช่น หากมีสินค้าคงคลังไหนที่ต้องการระบายต้องแจ้งแผนกขายเพื่อให้จัดทำโปรโมชั่น
- ร่วมตรวจนับสินค้าคงเหลือและจัดทำรายงานทุกสิ้นเดือน
- ร่วมกำกับดูแลและช่วยเหลือ แจ้งขอคืน หรือแลกเปลี่ยนสินค้าหมดอายุ
- สรุปต้นทุนและยอดขายอาหาร และเครื่องดื่ม
งานสนับสนุนทางหน้างาน F&B
- บริหารและตรวจสอบยอดการสั่งซื้อ ว่าสัมพันธ์กับยอดขายหรือไม่
- ตรวจสอบยอดการ่งซื้อสินค้าโดยตรงจากทางครัว แล้วจัดส่งเอกสารให้กับทางแผนกจัดซื้อวันรุ่งขึ้น
- ตรวจสอบยอดการสั่งซื้อสินค้าจากแผนกจัดซื้อโดยตรง
- บริหารสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ให้มีการสูญเสียน้อยที่สุด
- คำนวณต้นทุนของอาหาร และเครื่องดื่มในแต่ละรายการของเมนู
- จัดทำรายงานประจำเดือน เกี่ยวกับต้นทุนขายโดยสามารถวิเคราะห์และแจกแจงรายละเอียดของรายงานได้
- ตรวจเช็ค และคำนวณยอด Transfer อาหารและเครื่องดื่ม
- รายงานผลกำไร ขาดทุนจากการจัดเลี้ยง คำนวณต้นทุน โดยประมาณของงานเลี้ยงพิเศษ เพื่อกำหนดราคาขายเฉพาะงาน
- ตรวจเช็คเอกสาร พาร์ และควบคุมสต๊อก ในส่วนที่เก็บไว้เพื่อขายของบาร์ และสุ่มตรวจเช็คสต๊อก
- ตั้งสต๊อกในส่วนของบาร์เพียงพอเพื่อขายในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้เก็บเกินความจำเป็น
- ปรับต้นทุนของ Recipe ตามราคาเคลื่อนไหวของตลาด
- ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
1.ประกันสังคม
2.ค่าอาหาร
3.งานเลี้ยงประจำปี
4.อื่นๆ
2.ค่าอาหาร
3.งานเลี้ยงประจำปี
4.อื่นๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |