รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 05.03.2024 | Viewers 726
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Secondary Education มัธยมศึกษาตอนต้น |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศ : ชาย/หญิง
อายุ(ปี) : 19 - 35
ระดับการศึกษา : ม.3 - ม. 6
ประสบการณ์(ปี) : 0-1 ปี
อื่นๆ : ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
คุณสมบัติเพิ่มเติม
-มีใจรักงานบริการ บุคคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพเรียบร้อย อ่อนน้อม
-มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และมีระเบียบวินัยในการทำงาน
มีความรวดเร็ว คล่องตัว มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ขยัน อดทน ซื่อสัตย์สุจริต
- มีทักษะการสื่อสารที่ดี ทำงานเป็นทีมได้ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
-หากประสบการณ์ทางด้านงานบริการในธุรกิจร้านอาหาร หรือ ห้องอาหารโรงแรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ
ทำงาน 6 วัน หยุด1 วัน
เวลาเข้างาน 15.00 น. - 24.00 น.
อายุ(ปี) : 19 - 35
ระดับการศึกษา : ม.3 - ม. 6
ประสบการณ์(ปี) : 0-1 ปี
อื่นๆ : ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
คุณสมบัติเพิ่มเติม
-มีใจรักงานบริการ บุคคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพเรียบร้อย อ่อนน้อม
-มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา และมีระเบียบวินัยในการทำงาน
มีความรวดเร็ว คล่องตัว มีความกระตือรือร้นในการทำงาน ขยัน อดทน ซื่อสัตย์สุจริต
- มีทักษะการสื่อสารที่ดี ทำงานเป็นทีมได้ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
-หากประสบการณ์ทางด้านงานบริการในธุรกิจร้านอาหาร หรือ ห้องอาหารโรงแรม จะพิจารณาเป็นพิเศษ
ทำงาน 6 วัน หยุด1 วัน
เวลาเข้างาน 15.00 น. - 24.00 น.
Job Details
รายละเอียดงาน
- เตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในการเสิร์ฟ พร้อมจัดวางอุปกรณ์ให้พร้อมบริการลูกค้า
- รักษาความสะอาดของพื้นที่ทำงานและอุปกรณ์ให้พร้อมใช้อยู่เสมอ
- ตรวจสอบหน้าตาอาหารก่อนนำออกเสิร์ฟ
- เสิร์ฟอาหารตามโต๊ะที่กำหนดด้วยความถูกต้อง
ดูแลลูกค้าตลอดเวลาที่ทานอาหาร รวมถึงรักษามาตรฐานการบริการให้สม่ำเสมอ
- รักษาความสะอาดของพื้นที่ทำงานและอุปกรณ์ให้พร้อมใช้อยู่เสมอ
- ตรวจสอบหน้าตาอาหารก่อนนำออกเสิร์ฟ
- เสิร์ฟอาหารตามโต๊ะที่กำหนดด้วยความถูกต้อง
ดูแลลูกค้าตลอดเวลาที่ทานอาหาร รวมถึงรักษามาตรฐานการบริการให้สม่ำเสมอ
Welfare
สวัสดิการ
-ประกันสังคม
- ค่าอาหาร ทุกตำแหน่ง
- วันหยุดพักร้อนประจำปี
- งาน Staff party
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- Service Charge
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |