×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.04.2023 | Viewers 4,250
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตห้วยขวาง]

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
4 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male
ชาย
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิงอายุ 30 ปี ขึ้นไป
- มีความชำนาญในการทำอาหารอิตาเลียน-ไทย
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีความกระตือรือร้น,มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
- มีใจเปิดกว้าง รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น
- รักการทำอาหาร
- รักความสะอาด,สุขภาพร่างกายแข็งแรง

Job Details
รายละเอียดงาน
- ดูแลการทำงานของพนักงานในครัวในแผนกที่รับผิดชอบและรายงานผลการปฏิบัติการหรือปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อปรึกษากับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการพัฒนาการทำงานของพนักงานภายในแผนกและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่และรองหัวหน้าพ่อครัว ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องเมนูอาหารแนะนำ รวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมเมนูอาหารต่างๆ ก่อนที่ออกให้บริการลูกค้า
- มีหน้าที่ตรวจรับสินค้าว่าอยู่ในสภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่
- จัดทำหัวข้อการฝึกอบรมเพื่อปฏิบัติการฝึกอบรมผู้ช่วย และคนงานในการจัดเตรียมอาหาร
- ควบคุมการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร บุฟเฟต์ และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- เข้าร่วมประชุมตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการลดต้นทุนอาหาร
- ควบคุมตรวจสอบความถูกต้อง คุณภาพ และ น้ำหนักของวัตถุดิบที่นำส่ง ให้ตรงตามใบสั่งซื้อ ตลอดจนการลำเลียง จัดเก็บ และปฏิเสธสินค้าที่ไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ ไม่ได้คุณภาพ ไม่สด หรือ เน่าเสีย หรืออาจเน่าเสียก่อนเวลาอันควร
- ควบคุมการจัดเตรียมวัตถุดิบทำขนมทั้งของสด ของแห้งต่างๆ รวมถึงครีม เนย นม ขนมปัง และ เครื่องดื่มบางอย่าง สำหรับให้บริการ
- ดูแลการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมื่อเครื่องใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานให้มีความสะอาดและประสิทธิภาพที่ดีในการประกอบอาหาร
- ควบคุมการผลิตของหวานประเภทต่างๆ ขนมเค้ก หรือ ขนมปังตามรายการ และช่วยตรวงสอบคุณภาพของผลิตภัณท์ที่ผลิตให้มีรสชาติดีและมาตรฐานคงที่
- ควบคุมการจัดเก็บวัตถุดิบประกอบการทำขนมประเภทต่างๆให้เป็นระเบียบ
- การเตรียมสิ่งของต่างๆ ในครัว Pastry ป้องกันไม่ให้มีการสูญเสียวัตถุดิบ ทุกวิถีทาง เอาใจใส่ดูแลการขาดเหลือของขนมปัง และเค้กต่างๆ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดเห็น
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำรายการอาหารสำหรับพนักงานทุกๆ 15 วัน เพื่อเป็นการวางแผนการทำงาน
- คำนวณต้นทุนอาหารที่ใช้ในแต่ละเดือนให้มีคุณภาพ และสอดคล้องกับจำนวนพนักงาน
- จัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามรายการอาหารที่จัดไว้ในเมนู
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสังคม
- เงินเดือน
- Service charge
- วันหยุดนักขัตฤกษ์ 16 วัน/ปี
- พักร้อน 6 วัน (สำหรับพนักงานประจำที่ทำงานครบ 1 ปี)
- อาหารฟรี 2 มื้อ ทุกวันทำงาน
- ชุดยูนิฟอร์ม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
20.04.2024
Guest Service Agent (GSA)
จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
08.04.2024
Barista
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000
register
08.04.2024
นักศึกษาฝึกงานโรงแรม
จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน N/A
register
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด