รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.02.2018 | Viewers 1,955
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศ: ชาย
อายุ: 40-45ปี
การศึกษา: ปริญญาตรีขึ้นไป
ประสบการณ์การทำงาน: 1ปี
ความรู้และทักษะ: มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารทุกด้าน
คุณสมบัติอื่นๆ: ความรู้เรื่องอาหาร
ความรู้ภาษาอังกฤษ
ความรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารการจัดการในครัว
อายุ: 40-45ปี
การศึกษา: ปริญญาตรีขึ้นไป
ประสบการณ์การทำงาน: 1ปี
ความรู้และทักษะ: มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารทุกด้าน
คุณสมบัติอื่นๆ: ความรู้เรื่องอาหาร
ความรู้ภาษาอังกฤษ
ความรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารการจัดการในครัว
Job Details
รายละเอียดงาน
1.ควบคุมการผลิตอาหารในแต่ละแผนกที่เกี่ยวข้องรวมทั้งแผนกเบเกอร์รี่,ครัวเย็น,ครัวร้อน,บุชเชอร์,และครัวพนักงาน
2.ตรวจสอบและเช็คโดยสม่ำเสมอในการผลิตอาหารของแต่ละครัว
3.จัดทำสูตรอาหารและวิธีการทำ การจัดการผลิตให้ได้มาตรฐาน
4.จัดทำเมนูประจำวันเพื่อทำให้มียอดขายเพิ่มเติม
5.ร่วมประชุมกับผู้บริหารเพื่อหาข้อบกพร่องและนำมาแก้ไข
6.จัดให้มีการประชุมระหว่าง Executive Chef,Sous Chefและหัวหน้าแต่ละครัว เพื่อฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอ
7.ทำงานติดต่อและให้ความร่วมมือกับแผนกจัดเลี้ยง
8.ทำงานติดต่อและให้ความร่วมมือกับแผนกจัดซื้อ รับผิดชอบตรวจเช็คสินค้าที่เข้ามาประจำ กำหนดมาตรฐานของวัตถุดิบสินค้าที่ใช้ประจำวัน
9.ทำงานติดต่อกับแผนกบุคคลที่เกี่ยวกับเรื่องของพนักงานเข้าออก และสัมภาษณ์พนักงานใหม่
10.ร่วมประชุมทุกครั้งในแผนก อาหารและเครื่องดื่มหรือจัดผู้เกี่ยวข้องเข้าประชุมแทน
11.ทำงานใกล้ชิดกับแผนกสจ๊วตเกี่ยวกับเรื่องของความสะอาดในครัวตลอดเวลา
12.ให้กำลังใจและบริหารแผนกครัวให้อยู่ในสภาพที่ดีตลอดเวลา
13.รับผิดชอบทั้งหมดตามหัวข้อที่กล่าวมาข้างต้น ภายใต้การบริหารของฝ่ายบริหารโรงแรม
2.ตรวจสอบและเช็คโดยสม่ำเสมอในการผลิตอาหารของแต่ละครัว
3.จัดทำสูตรอาหารและวิธีการทำ การจัดการผลิตให้ได้มาตรฐาน
4.จัดทำเมนูประจำวันเพื่อทำให้มียอดขายเพิ่มเติม
5.ร่วมประชุมกับผู้บริหารเพื่อหาข้อบกพร่องและนำมาแก้ไข
6.จัดให้มีการประชุมระหว่าง Executive Chef,Sous Chefและหัวหน้าแต่ละครัว เพื่อฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอ
7.ทำงานติดต่อและให้ความร่วมมือกับแผนกจัดเลี้ยง
8.ทำงานติดต่อและให้ความร่วมมือกับแผนกจัดซื้อ รับผิดชอบตรวจเช็คสินค้าที่เข้ามาประจำ กำหนดมาตรฐานของวัตถุดิบสินค้าที่ใช้ประจำวัน
9.ทำงานติดต่อกับแผนกบุคคลที่เกี่ยวกับเรื่องของพนักงานเข้าออก และสัมภาษณ์พนักงานใหม่
10.ร่วมประชุมทุกครั้งในแผนก อาหารและเครื่องดื่มหรือจัดผู้เกี่ยวข้องเข้าประชุมแทน
11.ทำงานใกล้ชิดกับแผนกสจ๊วตเกี่ยวกับเรื่องของความสะอาดในครัวตลอดเวลา
12.ให้กำลังใจและบริหารแผนกครัวให้อยู่ในสภาพที่ดีตลอดเวลา
13.รับผิดชอบทั้งหมดตามหัวข้อที่กล่าวมาข้างต้น ภายใต้การบริหารของฝ่ายบริหารโรงแรม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
24.04.2024 |
Assistant Executive Housekeeper (ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
24.04.2024 |
Telephone Operator [พนักงานรับโทรศัพท์] จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
24.04.2024 |
Security Staff (พนักงานรักษาความปลอดภัย) จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
24.04.2024 |
สโตร์ช่าง จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
24.04.2024 |
จป วิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
05.04.2024 |
Floor Supervisor (หัวหน้าแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |