×
×
×
×

MeStyle Museum Hotel

MeStyle Museum Hotel ตั้งอยู่ใจกลางย่านห้วยขวาง ให้บริการห้องพักพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวก ครบครัน เรามีฟิตเนสและสระว่ายน้าบนชั้นดาดฟ้า เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย MeStyle Museum Hotel เดินทางเพียง 10 นาทีจาก MRT สถานีห้วยขวาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังและห้างสรรพสินค้าชั้นนํา มากมาย

MeStyle Museum Hotel ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์รวมถึงความเป็นนักสะสมของเจ้าของ โรงแรม เพื่อจัดแสดงคอลเลคชั่นประสบการณ์ของสะสมที่มีความหมายในย่านห้วยขวางนี้
MeStyle Museum Hotel www.mestylemuseum.com โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ รวมถึงความเป็นนักสะสมของเจ้าของโรงแรม ใจกลางย่านห้วยขวาง ที่พร้อมมอบความสุขผ่าน ประสบการณ์การเข้าพักและบริการที่อบอุ่น ห้องพักดีไซน์สวยๆ และสไตล์การตกแต่งที่สวยงามไม่เหมือน ใคร ในราคาจับต้องได้

THE Map Restaurant ร้านอาหารภายใต้โรงแรม MeStyle Museum Hotel เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับทุก เพศทุกวัย ที่ดูแลอาหารเช้าและ All day dining ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอีกหลาย ที่ๆ อยู่ภายในเครือ MeStyle Hotel Group

Sombat Bar บาร์ที่แสดงสมบัติของนักสะสมที่อยากเชิญนักล่าสมบัติมาเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและบร รยกาศสบายๆ และได้ร่วมมือกับบาร์ค็อกเทลไทยชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ “นพบุรีบาร์” ได้รังสรรค์ ค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร

Meeting ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กถึงขนาดกลางทุกรูปแบบ Museum Hall เป็นคําตอบที่คุณกําลังมอง หาไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น งานแต่งงาน งานประชุมและสัมมนา หรือกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ทางทีมงานสามารถ จัดการทุกอย่างตามที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วนและเปิดรับงานอีเว้นท์และประชุมสัมนา ในรูปแบบพิเศษ ตามที่คุณต้องการ

ธุรกิจด้านโรงแรมกําลังกลับมาเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง เราจึงต้องการทีมงานรุ่นใหม่ มาร่วมทีมและ ร่วมเติบโตไปในเส้นทางสายโรงแรมไปกับเรา มาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างความสําเร็จไปด้วยกัน
:: MeStyle Museum Hotel ::

99 Soi S.Thoranin, Samsennok, Huaikwang Bangkok 10310

Email: [email protected] Tel: 02-6908899 Website: www.mestylemuseum.com

ประกาศงานทั้งหมดของ MeStyle Museum Hotel
วันที่ ตำแหน่ง จังหวัด เงินเดือน  
08.12.2023 Sales Executive [เจ้าหน้าที่บริหารงานขาย]    งานโรงแรม
จำนวน 2 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตบางพลัด]
N/A
08.12.2023 Guest Service Agent [พนักงานต้อนรับส่วนหน้า]    งานโรงแรม
จำนวน 2 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตห้วยขวาง]
10,001 - 15,000
08.12.2023 Bell & Driver [พนักงานขับรถและขนสัมภาระลูกค้า]    งานโรงแรม
จำนวน 2 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตห้วยขวาง]
10,001 - 15,000
08.12.2023 Sales Manager / Assistant Sales Manager [ผู้จัดการฝ่ายขาย / ผู้ข่วยผู้จัดการฝ่ายขาย]    งานโรงแรม
จำนวน 1 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตห้วยขวาง]
N/A
08.12.2023 Waitress / Waiter    งานโรงแรม
จำนวน 4 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตห้วยขวาง]
10,001 - 15,000
08.12.2023 Room Maid [พนักงานทำความสะอาดห้องพัก]    งานโรงแรม
จำนวน 5 อัตรา
กรุงเทพ
[เขตห้วยขวาง]
10,001 - 15,000
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด