รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.04.2024 | Viewers 1,081
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.ไม่จำกัดเพศ
2.แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
3.ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์
4.มีความคล่องตัว กระตือรือร้นในการทำงาน
5.มีความรอบคอบ รับผิดชอบ ซื่อสัตย์
6.ตรงต่อเวลา สามารถทำเป็นกะได้
7.มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ
2.แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
3.ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์
4.มีความคล่องตัว กระตือรือร้นในการทำงาน
5.มีความรอบคอบ รับผิดชอบ ซื่อสัตย์
6.ตรงต่อเวลา สามารถทำเป็นกะได้
7.มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. รับออเดอร์ คีย์ออเดอร์
2. ดูแลลูกค้าตลอดเวลาตั้งแต่ลูกค้าเข้ามาห้องอาหาร จนถึงลูกค้าออกจากร้าน ด้วยกิริยา มารยาทที่ดีอยู่เสมอ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในห้องอาหาร
3. รับผิดชอบในการบริการ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในห้องอาหาร
4. รับออเดอร์ทางโทรศัพท์
5. บริการเสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่ม , จัดเตรียมโต๊ะอาหาร , เซ็ทหน้าโต๊ะ , ทำความสะอาดโต๊ะ/เก้าอี้
6. ดูแลอุปกรณ์ จัดเก็บอุปกรณ์ ให้สะอาด เรียบร้อย ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ รวมไปถึงการดูแลความสะอาดภายในห้องอาหาร
7. สร้างความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ
8. ตรวจสอบความสะอาดของจาน , ความถูกต้องของออเดอร์ก่อนเสิร์ฟอาหาร
9. เรียกเก็บเงินจากลูกค้า
10. นับเงิน ส่งเงิน บันทึกยอดเงินเพื่อส่งต่อรอบ
11. ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย ตามความเหมาะสม
12. นับสต๊อกสินค้า เบิกของ ตามรอบเบิก
2. ดูแลลูกค้าตลอดเวลาตั้งแต่ลูกค้าเข้ามาห้องอาหาร จนถึงลูกค้าออกจากร้าน ด้วยกิริยา มารยาทที่ดีอยู่เสมอ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในห้องอาหาร
3. รับผิดชอบในการบริการ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในห้องอาหาร
4. รับออเดอร์ทางโทรศัพท์
5. บริการเสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่ม , จัดเตรียมโต๊ะอาหาร , เซ็ทหน้าโต๊ะ , ทำความสะอาดโต๊ะ/เก้าอี้
6. ดูแลอุปกรณ์ จัดเก็บอุปกรณ์ ให้สะอาด เรียบร้อย ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ รวมไปถึงการดูแลความสะอาดภายในห้องอาหาร
7. สร้างความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ
8. ตรวจสอบความสะอาดของจาน , ความถูกต้องของออเดอร์ก่อนเสิร์ฟอาหาร
9. เรียกเก็บเงินจากลูกค้า
10. นับเงิน ส่งเงิน บันทึกยอดเงินเพื่อส่งต่อรอบ
11. ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย ตามความเหมาะสม
12. นับสต๊อกสินค้า เบิกของ ตามรอบเบิก
Welfare
สวัสดิการ
1.ประกันสังคม
2.เซอร์วิสชาร์จ
3.ยูนิฟอร์ม
4.ค่าล่วงเวลา
5.งานเลี้ยงประจำปี
6.อาหารกลางวัน 2 มื้อ
7.วันหยุด 6 วัน/เดือน
8.สวัสดิการอื่นๆ ตามที่บริษัทกำหนด
2.เซอร์วิสชาร์จ
3.ยูนิฟอร์ม
4.ค่าล่วงเวลา
5.งานเลี้ยงประจำปี
6.อาหารกลางวัน 2 มื้อ
7.วันหยุด 6 วัน/เดือน
8.สวัสดิการอื่นๆ ตามที่บริษัทกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |