รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 15.05.2024 | Viewers 202
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-เพศชาย อายุระหว่าง 22-40 ปี
-ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
-มีประสบการณ์ มีประสบการณ์ ด้านการทำอาหารมาอย่างน้อย 5 ปี
-เข้างาน09.00-18.00,13.00-22.00
-สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง
-มีบุคลิกดี , ใจเย็น, รักงานบริการ , มนุษยสัมพันธ์ดี
-มีภาวะการเป็นผู้นำ , มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
-ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
-มีประสบการณ์ มีประสบการณ์ ด้านการทำอาหารมาอย่างน้อย 5 ปี
-เข้างาน09.00-18.00,13.00-22.00
-สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง
-มีบุคลิกดี , ใจเย็น, รักงานบริการ , มนุษยสัมพันธ์ดี
-มีภาวะการเป็นผู้นำ , มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
Job Details
รายละเอียดงาน
ประกอบอาหาร
-ทำซูซิ ปั้นข้าวปั้น ทำข้าวหน้าต่างๆ
***ปฎิบัติงานร้านอาหารKanori ซอยสุขุมวิท49***
1ควบคุมสต็อค, วันที่หมดอายุของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของอาหาร
2. รายงานรายวันกับหัวหน้าเชฟใหญ่ ในการดำเนินงานแต่ล่ะวัน
3. ควบคุม และดูแลรักษาอุปกรณ์ทั้งหมด ด้วยขั้นตอนด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย
4. รักษามาตรฐาน สำหรับสูตรทั้งหมดและมั่นใจ ในเมนูต่างๆ
5. ควบคุมต้นทุนอาหาร สายการผลิตและผลิตภัณฑ์อาหาร
6. ประสานงานกับพ่อครัวในส่วนของเมนูอาหาร อาหารตามสั่ง หรือการส่งเสริมการขาย
7. รักษาระเบียบวินัยในห้องครัวและความสัมพันธ์ที่ดีกับฝ่ายบริหารและพนักงาน
8. แนะนำพนักงานใหม่ในครัวและร้านอาหาร เกี่ยวกับเมนูต่างๆ
9. ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมาย
-ทำซูซิ ปั้นข้าวปั้น ทำข้าวหน้าต่างๆ
***ปฎิบัติงานร้านอาหารKanori ซอยสุขุมวิท49***
1ควบคุมสต็อค, วันที่หมดอายุของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของอาหาร
2. รายงานรายวันกับหัวหน้าเชฟใหญ่ ในการดำเนินงานแต่ล่ะวัน
3. ควบคุม และดูแลรักษาอุปกรณ์ทั้งหมด ด้วยขั้นตอนด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย
4. รักษามาตรฐาน สำหรับสูตรทั้งหมดและมั่นใจ ในเมนูต่างๆ
5. ควบคุมต้นทุนอาหาร สายการผลิตและผลิตภัณฑ์อาหาร
6. ประสานงานกับพ่อครัวในส่วนของเมนูอาหาร อาหารตามสั่ง หรือการส่งเสริมการขาย
7. รักษาระเบียบวินัยในห้องครัวและความสัมพันธ์ที่ดีกับฝ่ายบริหารและพนักงาน
8. แนะนำพนักงานใหม่ในครัวและร้านอาหาร เกี่ยวกับเมนูต่างๆ
9. ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
เงินเดือนประจำ
ชุดยูนิฟอร์ม
ค่่าอาหาร
เซอร์วิส ชาร์จ
ประกันสังคม
ประกันอุบัติเหตุ(ผ่านโปร)
ปรับเงินเดือนประจำปี
โบนัสประจำปี
งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
วันหยุดพักผ่อนประจำปี
วันหยุด 6 วันต่อเดือน
ชุดยูนิฟอร์ม
ค่่าอาหาร
เซอร์วิส ชาร์จ
ประกันสังคม
ประกันอุบัติเหตุ(ผ่านโปร)
ปรับเงินเดือนประจำปี
โบนัสประจำปี
งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
วันหยุดพักผ่อนประจำปี
วันหยุด 6 วันต่อเดือน
Contact
ข้อมูลติดต่อ
คุณกาญจนา เปลี่ยนประเสริฐ (แผนกบุคคล)
116/17-21 ถนน.รางน้ำ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 **การเดินทาง** - Airport Link สถานีราชปรารภ เดินประมาณ 10 นาที - BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดินประมาณ 5 นาที หรือ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง
เว็บไซต์ : www.kmaisonboutique.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
116/17-21 ถนน.รางน้ำ แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 **การเดินทาง** - Airport Link สถานีราชปรารภ เดินประมาณ 10 นาที - BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดินประมาณ 5 นาที หรือ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง
เว็บไซต์ : www.kmaisonboutique.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
17.05.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ(ร้านKay's สาขาสุขุมวิท49) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
15.05.2024 |
Cook Helper [ผู้ช่วยกุ๊ก](สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
15.05.2024 |
Chef de partie (ร้านอาหารKanori สาขาสุขุมวิท49) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |