รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 30.03.2024 | Viewers 15,484
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Rayong
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
4 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีแรงกายและใจในการทำงานที่ดีเยี่ยม
2. เพศชาย / หญิง (สัญชาติไทย)
3. มีความกระตือรือร้นและความพยายามที่จะเรียนรู้ในงานที่ทำ
4. มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ว่องไว และเอาใจใส่ต่องาน
5. ตรงต่อเวลา และให้ความสำคัญต่อเวลา
6. กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
7. เงินเดือนจะได้รับการพิจารณาตามคุณสมบัติ และประสบการณ์
8. มีประสบการณ์ด้านร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
2. เพศชาย / หญิง (สัญชาติไทย)
3. มีความกระตือรือร้นและความพยายามที่จะเรียนรู้ในงานที่ทำ
4. มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ว่องไว และเอาใจใส่ต่องาน
5. ตรงต่อเวลา และให้ความสำคัญต่อเวลา
6. กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
7. เงินเดือนจะได้รับการพิจารณาตามคุณสมบัติ และประสบการณ์
8. มีประสบการณ์ด้านร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ทำหน้าที่ช่วยผู้จัดการดูแลความเรียบร้อยทั่วไป ในการดำเนินงานห้องอาหารให้มีความเรียบร้อย
2. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
3. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
4. สามารถอธิบายถึงกรรมวิธีการทำอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงส่วนประกอบในรายการอาหารและเครื่องดื่ม
5. สามารถช่วยผู้จัดการให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการอาหารและเครื่อง ดื่มว่ามีความคุ้มค่าหรือเหมาะสมในการให้บริการหรือไม่
6. ทำหน้าที่ตรวจเช็คการจัดเตรียมความพร้อมและความสะอาดก่อนร้านอาหารเปิดให้ บริการซึ่งได้แก่ ความเรียบร้อยของการจัดโต๊ะ ให้ถูกต้องตามมาตราฐานที่กำหนดไว้
2. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
3. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
4. สามารถอธิบายถึงกรรมวิธีการทำอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงส่วนประกอบในรายการอาหารและเครื่องดื่ม
5. สามารถช่วยผู้จัดการให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการอาหารและเครื่อง ดื่มว่ามีความคุ้มค่าหรือเหมาะสมในการให้บริการหรือไม่
6. ทำหน้าที่ตรวจเช็คการจัดเตรียมความพร้อมและความสะอาดก่อนร้านอาหารเปิดให้ บริการซึ่งได้แก่ ความเรียบร้อยของการจัดโต๊ะ ให้ถูกต้องตามมาตราฐานที่กำหนดไว้
Welfare
สวัสดิการ
1. วันหยุด 5 วันต่อเดือน
2. วันหยุดนักขัตฤกษ์
3. วันหยุดพักร้อน
4. ค่าบริการ
5. ประกันสังคม
6. ประกันกลุ่ม
7. ปรับเงินเดือนประจําปีและโบนัส (ตามผลงาน)
8. หอพักพนักงาน
9. อาหาร
2. วันหยุดนักขัตฤกษ์
3. วันหยุดพักร้อน
4. ค่าบริการ
5. ประกันสังคม
6. ประกันกลุ่ม
7. ปรับเงินเดือนประจําปีและโบนัส (ตามผลงาน)
8. หอพักพนักงาน
9. อาหาร
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |