รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 28.11.2024 | Viewers 827
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
10 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิงอายุ 30 ปี ขึ้นไป ไม่เกิน 50 ปี
- มีความชำนาญในการทำอาหารุกประเภท
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีความกระตือรือร้น,มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
- มีใจเปิดกว้าง รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น
- รักการทำอาหาร
- รักความสะอาด,สุขภาพร่างกายแข็งแรง
- มีความชำนาญในการทำอาหารุกประเภท
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีความกระตือรือร้น,มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
- มีใจเปิดกว้าง รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น
- รักการทำอาหาร
- รักความสะอาด,สุขภาพร่างกายแข็งแรง
Job Details
รายละเอียดงาน
- ต้องการผู้ที่จะมาเซ็ตอัพทุกอย่างในแผนกครัว สำหรับการเปิดโรงแรมใหม่
- ดูแลการทำงานของพนักงานในครัวในแผนกที่รับผิดชอบและรายงานผลการปฏิบัติการหรือปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อปรึกษากับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการพัฒนาการทำงานของพนักงานภายในแผนกและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่และรองหัวหน้าพ่อครัว ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องเมนูอาหารแนะนำ รวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมเมนูอาหารต่างๆ ก่อนที่ออกให้บริการลูกค้า
- มีหน้าที่ตรวจรับสินค้าว่าอยู่ในสภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่
- จัดทำหัวข้อการฝึกอบรมเพื่อปฏิบัติการฝึกอบรมผู้ช่วย และคนงานในการจัดเตรียมอาหาร
- ควบคุมการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร บุฟเฟต์ และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- เข้าร่วมประชุมตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการลดต้นทุนอาหาร
- ควบคุมตรวจสอบความถูกต้อง คุณภาพ และ น้ำหนักของวัตถุดิบที่นำส่ง ให้ตรงตามใบสั่งซื้อ ตลอดจนการลำเลียง จัดเก็บ และปฏิเสธสินค้าที่ไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ ไม่ได้คุณภาพ ไม่สด หรือ เน่าเสีย หรืออาจเน่าเสียก่อนเวลาอันควร
- ควบคุมการจัดเตรียมวัตถุดิบทำขนมทั้งของสด ของแห้งต่างๆ รวมถึงครีม เนย นม ขนมปัง และ เครื่องดื่มบางอย่าง สำหรับให้บริการ
- ดูแลการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมื่อเครื่องใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานให้มีความสะอาดและประสิทธิภาพที่ดีในการประกอบอาหาร
- ควบคุมการผลิตของหวานประเภทต่างๆ ขนมเค้ก หรือ ขนมปังตามรายการ และช่วยตรวงสอบคุณภาพของผลิตภัณท์ที่ผลิตให้มีรสชาติดีและมาตรฐานคงที่
- ควบคุมการจัดเก็บวัตถุดิบประกอบการทำขนมประเภทต่างๆให้เป็นระเบียบ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดเห็น
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำรายการอาหารสำหรับพนักงานทุกๆ 15 วัน เพื่อเป็นการวางแผนการทำงาน
- คำนวณต้นทุนอาหารที่ใช้ในแต่ละเดือนให้มีคุณภาพ และสอดคล้องกับจำนวนพนักงาน
- จัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามรายการอาหารที่จัดไว้ในเมนู
- ดูแลการทำงานของพนักงานในครัวในแผนกที่รับผิดชอบและรายงานผลการปฏิบัติการหรือปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อปรึกษากับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการพัฒนาการทำงานของพนักงานภายในแผนกและนำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่และรองหัวหน้าพ่อครัว ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องเมนูอาหารแนะนำ รวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมเมนูอาหารต่างๆ ก่อนที่ออกให้บริการลูกค้า
- มีหน้าที่ตรวจรับสินค้าว่าอยู่ในสภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่
- จัดทำหัวข้อการฝึกอบรมเพื่อปฏิบัติการฝึกอบรมผู้ช่วย และคนงานในการจัดเตรียมอาหาร
- ควบคุมการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร บุฟเฟต์ และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- เข้าร่วมประชุมตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการลดต้นทุนอาหาร
- ควบคุมตรวจสอบความถูกต้อง คุณภาพ และ น้ำหนักของวัตถุดิบที่นำส่ง ให้ตรงตามใบสั่งซื้อ ตลอดจนการลำเลียง จัดเก็บ และปฏิเสธสินค้าที่ไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ ไม่ได้คุณภาพ ไม่สด หรือ เน่าเสีย หรืออาจเน่าเสียก่อนเวลาอันควร
- ควบคุมการจัดเตรียมวัตถุดิบทำขนมทั้งของสด ของแห้งต่างๆ รวมถึงครีม เนย นม ขนมปัง และ เครื่องดื่มบางอย่าง สำหรับให้บริการ
- ดูแลการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมื่อเครื่องใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานให้มีความสะอาดและประสิทธิภาพที่ดีในการประกอบอาหาร
- ควบคุมการผลิตของหวานประเภทต่างๆ ขนมเค้ก หรือ ขนมปังตามรายการ และช่วยตรวงสอบคุณภาพของผลิตภัณท์ที่ผลิตให้มีรสชาติดีและมาตรฐานคงที่
- ควบคุมการจัดเก็บวัตถุดิบประกอบการทำขนมประเภทต่างๆให้เป็นระเบียบ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดเห็น
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำรายการอาหารสำหรับพนักงานทุกๆ 15 วัน เพื่อเป็นการวางแผนการทำงาน
- คำนวณต้นทุนอาหารที่ใช้ในแต่ละเดือนให้มีคุณภาพ และสอดคล้องกับจำนวนพนักงาน
- จัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหารตามรายการอาหารที่จัดไว้ในเมนู
Welfare
สวัสดิการ
- วันหยุดประจำสัปดาห์ 2 วันต่อสัปดาห์
- เงินค่าครองชีพ
- วันหยุด นักขัตฤกษ์
- ยูนิฟอร์ม
- ประกันชีวิตประกันสุขภาพกลุ่ม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- กองทุนประกันสังคม
- ค่าอาหารวันทำงาน (Pre opening)
- เงินค่าครองชีพ
- วันหยุด นักขัตฤกษ์
- ยูนิฟอร์ม
- ประกันชีวิตประกันสุขภาพกลุ่ม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- กองทุนประกันสังคม
- ค่าอาหารวันทำงาน (Pre opening)
Contact
ข้อมูลติดต่อ
Suriyan Panchana (Human Resources Manager)
29 Soi Ruamrudee, Ploenchit Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 - Thailand
เว็บไซต์ : -
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
29 Soi Ruamrudee, Ploenchit Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 - Thailand
เว็บไซต์ : -
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
28.11.2024 |
Executive Chef จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
26.11.2024 |
Secretary to Chairman จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
26.11.2024 |
Assistant Chief Engineer (ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกช่าง) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
26.11.2024 |
Duty Engineering [ช่างเทคนิค] จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |